I. DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua dược phẩm tại Thảm Trải Sàn Khánh Hà có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

II. PHẠM VI ÁP DỤNG:

1. Giao hàng miễn phí:

– Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội
– Miễn phí vận chuyển đối với các sản phẩm có thông báo “Miễn phí vận chuyển” trên website Thảm Trải Sàn Khánh Hà

2 . Giao hàng có thu phí:

– Thu phí vận chuyển 30.000đ đối với các đơn hàng dưới 500.000d

Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

III. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

– Các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng trong nội thành Hà Nội phát sinh trước 14h sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của khách hàng.

– Các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng trong nội thành Hà Nội phát sinh sau 14h sẽ được xử lý đơn hàng và giao hàng trong ngày hôm sau hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách.

– Các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại khu vực miền Bắc sẽ được xử lý ngay và chuyển phát nhanh qua bưu điện, thời gian vận chuyển từ 02 đến 03 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng.

– Các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại khu vực miền Trung và miền Nam sẽ được xử lý ngay và chuyển phát nhanh qua bưu điện, thời gian vận chuyển từ 03 đến 04 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng.

– Trong một số trường hợp khách quan Thảm Trải Sàn Khánh Hà có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 0838.888.322 của Thảm Trải Sàn Khánh Hà  để nhận trợ giúp.

IV. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Thảm Trải Sàn Khánh Hà  hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Thảm Trải Sàn Khánh Hà đến quí khách

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện GÓI hàng bị bóc, hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0838.888.322

– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa Thảm Trải Sàn Khánh Hà không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì bóc, hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Thảm Trải Sàn Khánh Hà đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.